Chính sách đổi trả hàng

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM
Chúng tôi hỗ trợ với các yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ khi giao hàng thành công và với đa số sản phẩm (ngoại trừ các sản phẩm có quy định riêng) khi thỏa mãn các điều kiện sau:
- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác, niêm phong của chúng tôi
- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm (nếu có)
- Hộp sản phẩm không bị móp méo, hoặc rách
- Sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành
- Với các sản phẩm bị lỗi ngoại quan do vận chuyển có thể nhìn thấy bằng mắt thường như (trầy xước, gãy hỏng, móp méo...)
- Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
- Có video quay lại quá trình quý khách bóc hàng, kiểm hàng. Trường hợp không có video kèm theo, Chúng tôi từ chối đổi trả trong mọi điều kiện

Đối với khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:
- Chúng tôi chấp nhận trả hàng đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên hỗ trợ cụ thể sẽ được Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi thông báo tới khách hàng.
- Sản phẩm được chấp nhận đổi trả phải thỏa mãn các điều kiện trong mục (1) nêu trên.
- Không áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục hạn chế trả hàng hoặc các sản phẩm có ghi chú hạn chế trả hàng trong mô tả sản phẩm.

01

CHI PHÍ TRẢ HÀNG
- Đối với các sản phẩm do lỗi của Chúng tôi hoặc Nhà cung cấp hoặc trong quá trình vận chuyển từ chúng tôi tới khách hàng sẽ không thu thêm chi phí

- Đối với các đơn hàng đổi sang sản phẩm khác do thay đổi nhu cầu, hoặc đổi mẫu mã, khách hàng vui lòng thanh toán phí phát sinh (Phí sẽ được thông báo cụ thể khi Bộ phận CSKH liên hệ hỗ trợ khách hàng)

02

QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN
Các phương thức hoàn tiền bao gồm:
- Hoàn tiền thông qua hệ thống cổng thanh toán.
- Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
- Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ.

Thời gian xử lý hoàn tiền:
Chúng tôi sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận lại sản phẩm.

Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục 1, Chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:
- Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.

- Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 5-7 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong các trường hợp hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đến Trung tâm đổi trả của chúng tôi.

03

Chính sách đổi/ trả sản phẩm của https://www.caphemamxoi.com quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được trả lại và thời gian xử lý trả hàng cho khách hàng.

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Hồ Chí Minh

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chính sách thanh toán

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

Chính sách đổi trả hàng

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG
Artboard 26