Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website https://www.caphemamxoi.com Chúng tôi tôn trọng và thực hiện đúng những quy định bảo mật thông tin mang tính riêng tư của Quý khách, nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách hàng cũng là gìn giữ uy tín cho https://www.caphemamxoi.com Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật ngay bên dưới đây. Đồng thời, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết được sử dụng để hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi với Quý khách.
THU THẬP THÔNG TIN
Top Sản Phẩm sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau khi Khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua website.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách hàng cho quá trình mua hàng, cho những thông báo sau này và để cung cấp dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn thông tin cá nhân: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin Khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của Khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp tên và địa chỉ cho Bên thứ ba để họ hỗ trợ dịch vụ Khách hàng (ví dụ: bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý mạng lưới quốc tế của Top Sản Phẩm. Khách hàng chỉ đưa cho chúng tôi hoặc đại lý hoặc trang web những thông tin chính xác và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của Khách hàng. Do đó, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

Chi tiết Đơn đặt hàng của Khách hàng được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, Khách hàng có thể tiếp cận thông tin bằng cách liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo email topsanphamchatluong@gmail.com. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết Đơn đặt hàng của Quý khách, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà Khách hàng đặt theo dõi dài hạn. Khách hàng đồng thời phản tuân thủ bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho Bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai thông tin mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.  

01

ĐỐI TÁC THỨ BA VÀ LIÊN KẾT
Chúng tôi có thể chuyển thông tin của Khách hàng cho các Công ty khác trong nhóm, đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của chính sách bảo mật, ví dụ: giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng… Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với Bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro thanh toán. Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, Chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của Khách hàng cho Bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ đối tác mà Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân bảo vệ dữ liệu một cách phù hợp với chính sách này và hạn chế việc sử dụng các thông tin cá nhân như vậy để thực hiện dịch vụ cho Chúng tôi.

02

LƯU TRỮ DỮ LIỆU
Chúng tôi sở hữu lưu trữ dữ liệu, cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên, chúng tôi không yêu cầu sử dụng các quyền của dữ liệu của Khách hàng. Khách hàng giữ lại tất cả các quyền đối với dữ liệu của mình và chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng dữ liệu của Khách hàng cho mục đích thương mại của Chúng tôi.

03

BẢO MẬT
Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của Khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của Khách hàng trên máy chủ được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Khách hàng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Khách hàng qua internet hoặc email.

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác nhằm mục đích can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trên hệ thống website của chúng tôi. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp được yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

04

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG


Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu Chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của Khách hàng mà không mất phí. Bất cứ lúc nào Khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

05

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Hồ Chí Minh

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chính sách thanh toán

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

Chính sách đổi trả hàng

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG
Artboard 26